Thuốc tăng khả năng tập trung Armodafinil – bạn biết gì về nó?

Để đạt được ngưỡng tập trung cao độ trong một thời gian dài quả thực rất khó khăn. Facebook, Youtube hay những cơn buồn ngủ luôn quấy rầy bạn. Mặc dù bạn có thể cải thiện sự tập trung trong công việc hay học tập bằng những thói quen lành mạnh, song như vậy là chưa đủ.

Bạn có biết, bí quyết đằng sau sự thành công của những nhà doanh nhân kiệt xuất hoặc những sĩ tử tài ba chính là Armodafinil – một loại thuốc tăng cường khả năng tập trung cực hiệu quả. Nó còn được nhiều người gọi là “thần dược thông minh”. Vậy bạn đã biết gì về nó?Thuốc tăng khả năng tập trung Armodafinil - bạn biết gì về nó? 1

 

Armodafinil là gì?

Trước khi tìm hiểu sự kỳ diệu của Armodafinil bạn cần biết nó là gì. Thực chất Armodafinil là một loại Nootropic có khả năng kích thích khả năng dẫn truyền giữa các nơron thần kinh giúp chúng ta đạt được sự tập trung và tỉnh táo trong thời gian dài. Loại thuốc này đã được phát triển và cải tiến qua 3 thế hệ trong nhiều năm.

Thế hệ đầu tiên là Adrafinil

Adrafinil được tìm ra và nghiên cứu đầu tiên bởi công ty dược phẩm Labouratoire Lafon từ năm 1970, nó được đưa ra thị trường vào những năm 1980. Lúc bấy giờ, Adrafinil là một trong những giải pháp hiếm hoi cho việc điều trị chứng ngủ rũ (ngủ gà hay buồn ngủ kinh niên) ở những người bị rối loạn giấc ngủ.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng người ta nhận thấy rằng cần phải chờ đợi rất lâu để thấy được tác dụng của thuốc, có thể là 2h, thậm chí có những người phải đợi tới 4h đồng hồ để thấy được cảm giác tỉnh táo. Thời gian duy trì tác dụng của thuốc cũng không kéo dài đáng kể, thế nên nó không còn được khuyến khích sử dụng nhiều như trước mặc dù hiện nay Adrafinil vẫn còn được lưu hành.

Thế hệ thứ 2: Modafinil

Sau Adrafinil, thế hệ thứ 2 tiếp tục được nghiên cứu với mong muốn đem lại tác dụng nhanh hơn và kéo dài lâu hơn. Trở lại Labouratoire Lafon, các nhà nghiên cứu đã rất nỗ lực tìm kiếm sự phát triển tiếp theo của thuốc.

Một trong những điều họ khám phá ra là những tác động tích cực của thuốc đến trí não là nhờ một loại chất chuyển hóa cụ thể gọi là Modafinil.

Họ đã thay đổi bánh răng, quyết định tập trung vào việc tổng hợp trực tiếp hợp chất này và đã thành công vào đầu những năm 90. Các nhà nghiên cứu gọi đây là Provigil®, một phiên bản mới ít tác dụng phụ hơn, liều lượng nhỏ hơn và đem đến tác dụng sớm và kéo dài hơn so với Adrafinil tiền nhiệm.

Xem thêm: Review trải nghiệm thực tế của khách hàng sau khi sử dụng Modafinil

Thế hệ 3: Armodafinil

Thế hệ tiếp theo của Modafinil là Armodafinil phiên bản nâng cao hơn. Trong khi Modafinil chứa cả S-và R-enantiomers thì Armodafinl chỉ chứa duy nhất R-modafinil enantiome nên nó đem lại tác dụng mạnh mẽ hơn trên cùng một liều lượng giống nhau.

Armodafinil được tạo ra với mục đích ban đầu là dùng cho lực lượng quân đội Mỹ, để giúp họ có thể chiến đấu và làm việc liên tục không biết mệt mỏi. Những binh lính sử dụng hoạt chất này có khả năng giữ tỉnh táo và tập trung cao độ tới 40h đồng hồ mà không có sự thay đổi nào cho thấy dấu hiệu của mệt mỏi.

Armodafinil được phát triển bởi công ty dược phẩm Cephalon Inc và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào tháng 6 năm 2007

Có thể bạn muốn biết: Modafinil và Armodafinl khác nhau ra sao?

Vậy Armodafinil có thể giúp gì cho bạn?

Tập trung và luôn tỉnh táo

Tập trung và luôn tỉnh táo 1

Một trong những lý do lớn nhất để ngăn cản bạn tiếp tục công việc đó chính là cơn buồn ngủ. Buồn ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, chúng ta chỉ muốn nằm gục ngay trên mặt bàn và chẳng thèm đoái hoài tới sổ sách, giấy tờ.

Thế nhưng, cơ chế chính của Armodafinil chính là tác động ngăn chặn cảm giác buồn ngủ xâm lấn trí não. Nó hoạt động còn tốt hơn nhiều so với phiên bản anh em khác là Modafinil trên cùng một lượng nhất định. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Armodafinil chỉ có chứa R-enantiomer là đồng phân hoạt động ổn định hơn và có tác dụng lâu dài hơn. Bạn chỉ cần 1 viên Armodafinil là đủ để giữ cơ thể luôn trong trạng thái tỉnh táo từ 12 -15 tiếng mà không hề có bất cứ cơn buồn ngủ nào ở đây, kể cả bạn có thức trắng cả đêm hôm trước và chắc chắn bạn cũng chẳng cần bất cứ một ly cà phê nào thêm nữa.

Chăm chỉ hơn – sáng tạo hơn

Có thể nói rằng, chống buồn ngủ là tác dụng nổi trội nhất của Armodafinil, song nhờ vào cơ chế hỗ trợ tăng cường các liên kết trao đổi thông tin giữa các nơron thần kinh mà Armodafinil còn là chất xúc tác để kích thích hoạt động của các giác quan trở nên nhanh nhạy hơn. Đó là cảm giác khi mà bạn ngồi xuống làm việc hăng say và bắt đầu quên đi những thứ phiền nhiễu xung quanh. Thật khó để giải thích tại sao điều này xảy ra nhưng rất nhiều người đã từng trải nghiệm Armodafinil nhận thấy rằng xúc giác, thị giác và thính giác của họ trở nên tinh tường hơn bình thường, từ việc nhận biết ánh sáng, màu sắc rõ nét hơn, họ phân biệt được các chi tiết một cách dễ dàng. Chính vì thế mà họ cảm thấy bản thân có thể vẽ ra nhiều ý tưởng mới trong đầu cho công việc.

 

Chăm chỉ hơn - sáng tạo hơn 1

 

Thông minh hơn

Tuyệt nhiên, đây không phải là loại thuốc biến bạn trở thành “thiên tài” trong phút chốc. Thứ mà nó mang lại cho chúng ta là tăng cường sức mạnh cho não bộ khiến khả năng phản xạ và tư duy tăng gấp nhiều lần, bạn có thể tiếp thu kiến thức xung quanh nhanh chóng, bạn học bất cứ thứ gì cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nó giúp tăng cường sức chịu đựng của cơ thể với áp lực công việc và thời gian, từ đó bạn sẽ có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ khó khăn hay những bài toán rắc rối.

Armodafinil đã được FDA chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng từ năm 2007, có thể bạn mới biết tới nó lần đầu, song nó đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác từ rất lâu trong đó có Mỹ. Mặc dù tác dụng phụ của thuốc là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nếu đang có ý định sử dụng chúng.

Các báo cáo khảo sát đã thống kê các tác dụng phụ    được ghi nhận không đáng kể, hơn nữa những gì xảy ra đơn giản chỉ là: cảm giác lo lắng hơn mức bình thường, bồn chồn, mất ngủ hoặc đau đầu – vấn đề được cảnh báo ở hầu hết mọi loại thuốc trên thị trường. Nó hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực trầm trọng nào khác.

Vì thế, nếu bạn đang mệt mỏi vì cơn buồn ngủ kéo dài, hoặc đơn giản bạn đang cần một phương pháp hiệu quả cải để cải thiện hiệu suất làm việc, học tập của mình thì hãy dành cho Armodafinil một phiếu bầu và trải nghiệm thú vị.

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg