Cách “xốc” lại tinh thần sau mỗi kỳ nghỉ dài ngày

Cách “xốc” lại tinh thần sau mỗi kỳ nghỉ dài ngày 1

Những kỳ nghỉ dài ngày là khoảng thời gian gặp gỡ bạn bè, ở bên người thân gia đình, tạm thời quên đi những âu lo hằng ngày về gánh nặng cơm áo gạo tiền. Sau mỗi kỳ nghỉ, chúng ta thường uể oải, mất cảm giác muốn làm việc. Những cách sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sau mỗi kỳ nghỉ dài ngày.

Trở lại với những thói quen như trước kỳ nghỉ

Trong kỳ nghỉ, nhiều người bỏ bẵng đi những thói quen ngày trước như dậy sớm, tập thể dục, ăn ngủ nghỉ đúng giờ giấc,… mà thay vào đó bằng ngủ nướng, những buổi đi chơi khuya, những giờ khuya khoắt ngồi xem những bộ phim mình yêu thích. Đồng hồ sinh học của bạn bị đảo lộn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quay lại những thói quen này.

Cố gắng thiết lập lại thói quen của mình khoảng 2-3 ngày trước khi đi làm sẽ giúp bạn cảm thấy lấy lại được năng lượng cũ và bắt đầu khởi động cho những ngày làm việc mới khỏe khoắn và năng động hơn.

Viết ra những mục tiêu mình cần đạt được

Nhiều người sau khi nghỉ lễ xong thường không có hoặc có cái nhìn “lờ đờ” về công việc, một kết quả của việc ăn chơi lâu ngày.

Việc viết ra những mục tiêu mình cần đạt được sẽ giúp bạn hình dung cụ thể và rõ ràng hơn về những việc bạn cần làm trong thời gian tới. Khai bút bằng việc này cũng là một việc thú vị đấy chứ nhỉ?

Bạn cũng nên chia sẻ những mục tiêu này với người thân trong gia đình và bạn bè để có thêm động lực và quyết tâm thực hiện nó. Làm như vậy sẽ khiến bạn lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng làm việc.

Tránh xa khỏi chiếc smartphone!!

Những người mới quay lại làm việc sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày có thể thấy nhớ khoảng thời gian “tươi đẹp” này. Trở lại làm việc với áp lực đến từ những con số khiến họ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, sau đó sẽ cầm chiếc smartphone lên, gọi điện cho những người bạn cũ để kể và tâm sự về chuyện của mình!

Hãy nhớ 1 điều rằng: những áp lực này là chuyện…. bình thường, chính là những thứ mà bạn đã trải qua trước kỳ nghỉ. Nếu cảm thấy việc chịu áp lực ngay tức thì là quá khó khăn đối với bạn, thử rời khỏi công việc mình đang làm trong 1 tiếng. Trong 1 tiếng đó làm bất kỳ thứ gì bạn thích. Rồi quay lại với công việc mình đang làm. Như vậy công việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đấy!

Tăng cường sự tập trung vào công việc

Sau kì nghỉ lễ dài, bạn sẽ dễ bị phân tâm bởi những thói quen hình thành trong những ngày nghỉ, hoặc đơn giản là suy nghĩ miên man về “việc giờ này hôm qua hay tuần trước mình đang làm gì nhỉ ?” v.v… Lúc này, chỉ có sự tập trung trong công việc mới có thể giúp bạn. Siêu trí não đã có rất nhiều bài viết về chủ đề này, bạn hãy bỏ chút thời gian tham khảo nhé. Abraham Lincoln – vị tổng thống đáng kính thứ 16 của nước Mỹ đã có câu :Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng Modafinil để tăng cường sự tập trung ngay lập tức sau 30 phút sử dụng.

MODAFINIL – giải pháp cải thiện tập trung cao độ

Nếu bạn đang mơ màng, không thể tập trung cho công việc vì buồn ngủ quá mức…

Nếu bạn không thể thoát ra khỏi giấc ngủ bởi chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ do làm việc theo ca…

Modafinil chính là vị cứu tinh của bạn!

MODAFINIL - giải pháp cải thiện tập trung cao độ 1

Modafinil – hoạt chất kích thích chức năng não bộ bằng cách tăng cường khả năng dẫn truyền thông tin giữa các tế bào nơron thần kinh, điều này giúp người dùng tỉnh táo lâu dài, tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ.

Trên thực tế modafinil được biết đến nhiều hơn như là một chất giúp tăng khả năng hoạt động của não bộ, giúp bạn “thông minh hơn”. Modafinil thực sự đã giúp rất nhiều người trở nên sáng suốt và thành công trên toàn thế giới.

Nghiên cứu được tiến hành đã kết luận những lợi ích sau của việc sử dụng modafinil:

  • Thời gian thức khoảng mười hai giờ
  • Các chức năng và khả năng trí óc được nâng cao
  • Cải thiện trí nhớ 
  • Cải thiện khoảng thời gian chú ý dài hơn
  • Cải thiện năng suất và sản lượng công việc
  • Ức chế cảm giác mệt mỏi

Modafinil là loại thuốc an toàn và đã được FDA chấp thuận và cấp phép sử dụng.

Tên thuốc Modafinil (Modalert, Provigil, Modigil…)
Liều lượng 200g
Giá 53.000Đ/viên
Vận chuyển, thanh toán Ship COD toàn quốc, miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Bấm vào đây để đặt mua với giá tốt nhất, hoàn tiền nếu không hài lòng.MODAFINIL - giải pháp cải thiện tập trung cao độ 2

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg