Đánh giá của khách hàng khi sử dụng Modafinil

Modafinil là một loại dược phẩm được xem là thần dược giúp não thăng hoa, được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là đối với các học sinh, sinh viên, doanh nhân, người phải làm việc về trí não. Modafinil hiện tại được dùng rất phổ biến ở Mỹ, Anh, và Ấn Độ. Nếu bạn còn chưa hình dùng ra Modafinil là gì và cơ chế tác dụng của nó ra sao thì hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá của một khách hàng đã sử dụng Modafinil của chúng tôi nhé.

Hôm nay mới nhai thử được viên Modafinil đầu tiên sau khi cân nhắc mãi mới đặt hàng dùng thử xem thế nào. Cho những ai chưa biết thì Modafinil là một loại thuốc được gọi là “smart drug”. Về cơ bản, Modafinil giúp chúng ta tăng tập trung, tăng khả năng sáng tạo, giảm buồn ngủ, cải thiện trí nhớ, blah blah….trong một thời gian ngắn. Cuối tháng 5 thì mình có order thử vài chục viên từ Modafinil về để test thử do có anh bạn giới thiệu và mình khá tò mò về thực hư nó như nào.

Cụ thể, mình order 10 viên Modalert (Modafinil 200mg của Sun Pharma sản xuất). Sáng nay mình đã nhai thử viên thuốc đầu tiên và dưới đây là bài “Honest Review” của mình ?

8:15 sáng, mình uống 1 viên 200mg. Như hướng dẫn thì họ kêu nên uống nửa viên, tức là 100mg, nếu không thấy tác dụng thì uống nốt nửa viên còn lại, tuy nhiên vì mình thấy hơi phiền + uống viên đầu chắc không chết được nên mình cắn cả viên luôn. Việc này chính ra lại hay, vì 1 ông anh test cùng mình uống nửa viên, sau đó cũng phải cắn nốt nửa viên còn lại :))

8:30, mình đến quán cafe quen thuộc để ăn sáng. Thông thường thì mình sẽ gọi đồ ăn và 2 cốc cafe, tuy nhiên theo như khuyến cáo của bên cung cấp thuốc không nên uống cafe hay chất kích thích nên hôm nay mình chỉ ăn thôi.

Đến 8h45 thì mình cảm thấy não mình chạy nhanh hơn thường lệ một chút. Lấy laptop ra xử lý ít công việc, tuy nhiên mạng lởm quá nên mình quyết định đi về văn phòng. Mình đoán vậy vì theo thói quen thường ngày thì mình sẽ hơi chần chừ giữa việc ở lại gọi 1 tách cafe rồi ngồi test wifi tiếp và đi về luôn. Nhưng hôm nay không hiểu sao dường như có một sự thôi thúc nào đó bảo rằng mình nên về văn phòng để làm việc thôi 🙂

Ngoài ra, khi ở quán cafe thì mình cũng hay có thói quen vào Facebook, youtube các nhiều hơn là làm việc. Tuy nhiên, hôm nay, mỗi lần mình vào thì đều có một cảm giác gì đó thôi thúc mình quay ra làm việc, thay vì ngồi thư thả lướt FB. À, thì ra tác dụng của Modafinil nó là như vậy đấy.

9 giờ mình về tới văn phòng, mình ngồi xử lý một mạch các thể loại công việc mà bấy lâu này còn đang chờ duyệt từ 9h tới lúc ăn trưa. Khi đó mình biết là mình đã ngấm thuốc, vì thực sự lúc đó não mình xử lý mọi việc với hiệu suất khoảng 150% so với thông thường. Ngoài ra mình còn cảm nhận được mình có thể xử lý cùng lúc một đống công việc với hiệu suất ngang bằng với lúc bình thường, so với khi mình làm từng việc một. Các bạn không tưởng tượng được là tay mình lúc đó liên tục gõ bàn phím với tốc độ max speed luôn, vì lúc đó mình biết được là mình cần làm gì chứ chẳng cần nghĩ rồi mới làm. Mọi thứ cứ như đã có sẵn trong đầu mình, chỉ việc lôi ra xử lý và xử lý…

Ngoài ra, một điều mà mình thấy hấp dẫn khi dùng Modafinil là mình có khả năng đạt hiệu suất 100% ở bất cứ lúc nào mình muốn. Nó như kiểu bạn có thể tập trung vào một việc trong 3 phút, sau đó ra chat FB, sau đó lại làm việc max hiệu suất mà không cần thời gian chuẩn bị vậy. Mình không rõ mình có nói quá cái này lên không, nhưng thực sự là mình cảm thấy thế. Ngoài ra, sau khi dùng modafinil mình cảm nhận khả năng tập trung của mình được cải thiện lên khá nhiều, đến mức mình không vào các web linh tinh một lần nào cơ mà =)))) còn làm việc quên cả thời gian, đến lúc đồng nghiệp gọi đi ăn cơm mới biết 😀

Một tác dụng phụ mà mình thấy nữa của Modafinil đó là mình khát nước nhiều hơn thông thường. Việc này xử lý đơn giản vì uống nước cũng tốt :p

Đến trưa, sau khi ăn cơm xong được khoảng 30p thì mình cảm thấy hơi buồn ngủ một chút, tuy nhiên khi thử nằm ngủ thì mình lại không tài nào ngủ được. Vậy nên mình dậy làm việc tiếp. Kỳ lạ là mình lại vào Berserk Mode một lần nữa, tuy nhiên não mình chạy không nhanh bằng lúc sáng, cho đến khoảng 5h chiều thì “tắt” hẳn.

Cá nhân mình thấy Modafinil khá ổn, ít nhất là thời điểm này. Mình sẽ duy trì 1 tuần 2 viên vào 2 ngày mình cảm thấy có thể làm việc hiệu quả nhất, mỗi ngày một viên, thay vì uống đều đặn hàng ngày. Cá nhân mình luôn quan niệm, cái gì chạy max công suất thì cũng nhanh hỏng. Não mình cũng vậy, tốt nhất là nên cho nó nghỉ ngơi đều đặn ?

That’s all. 1 thời gian sau mình sẽ review tiếp, tất nhiên là nếu mình chưa chết vì sốc thuốc “

 

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng Modafinil 1

Modafinil giúp chúng ta tăng tập trung, tăng khả năng sáng tạo,tăng cường trí nhớ

Nếu bạn còn chưa biết về thần dược Modafinil là gì đặt mua Modafinil như thế nào thì hãy Liên hệ với chúng tôi theo số hotline  093.456.8619 nhé !

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg