Review Modafinil sau 8 năm sử dụng

Triệu phú đô la Dave Asprey đã có bài phỏng vấn trên trang London Real về những trải nghiệm của mình khi sử dụng Modafinil trong vòng hơn 8 năm. Nhờ nó mà ông đã vượt qua được quãng thời gian căng thẳng để xây dựng thành công công ty trị giá hơn nửa tỉ USD và lấy bằng MBA.

Dave khởi nghiệp một công ty toàn cầu về đồ uống, cùng lúc đó ông theo học chương trình thạc sĩ kinh doanh tại đại học Wharton. Quá trình học tập và làm việc khiến ông quá tải, làm việc thiếu tập trung và không hiệu quả.

Ông đã sử dụng rất nhiều loại thuốc được cho là giúp tăng cường trí thông minh, trong đó có Adderall với thành phần là (Methampetamin , một dạng ma túy đá) nhưng đều không hiệu quả. Bác sĩ của ông đã cho ông dùng thử Modafinil, và ngay lập tức cho thấy công dụng tuyệt vời của nó. Nó giúp Dave quay trở lại làm việc, học tập một cách hiệu quả. Ông vui mừng thốt lên : “Tôi rất bất ngờ, nó thực sự đã giúp nâng cao hiệu quả làm việc của tôi, Thật đáng kinh ngạc .

Dave đã sử dụng Modafinil trên 8 năm, uống hàng ngày trừ ngày nghỉ, và hiện tại, ông luôn mang theo Modafinil để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem thêm video đã Vietsub của Siêu trí não :

Hiện tại, Siêu trí não đang có chương trình Sale 25% và gói dùng thử hấp dẫn, các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi !

Hotline : 093 456 8619

Fanpage : Siêu trí não

 

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg