Top 7 trường hợp thường hay sử dụng modafinil.

Modafinil – hoạt chất kích thích chức năng não bộ bằng cách tăng cường khả năng dẫn truyền thông tin giữa các tế bào nơron thần kinh, điều này giúp người dùng tăng tập trung suy nghĩ, cải thiện trí nhớ. 

1) Kỳ thi.

Đối tượng sử dụng modafinil nhiều nhất trên thế giới là sinh viên, theo khảo sát ở các trường đại học của Mỹ và Châu Âu thì số lượng sinh viên sử dụng modafinil là 18- 25%. Mục đích chính của sinh viên khi sử dụng modafinil là để nâng cao hiệu quả học tập và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi .

2) Làm việc theo ca.

Những người phải làm việc vào ca đêm hoặc có giờ giấc làm việc thất thường luôn phải đối mặt với tình trạng kém tình táo do thiếu ngủ nhất là khi họ mới bắt đầu công việc. Modafinil là một loại thuốc đã được tổ chức FDA của Mỹ chấp nhận chỉ định cho những đối tượng này nhằm giúp họ giữ được sự tỉnh táo trong suốt quá trình làm việc. Tác dụng làm tăng sự tỉnh táo thường có được ngay sau 1 giờ dùng thuốc.

3) Những người phải làm việc muộn vào ban đêm.

Sau một ngày làm việc vất vả, cơ thể và đầu óc dường như đã khá mỏi mệt nhưng vẫn có nhiều người vẫn phải ở lại văn phòng để hoàn thành nốt công việc đến tận đêm khuya. Vào thời điểm này chắc chắn trí não bạn sẽ không đủ tỉnh táo như buổi sáng khiến cho hiệu quả công việc sẽ không được cao. Nhưng nếu bạn uống một viên modafinil vào lúc này thì trí não của bạn sẽ trở nên tỉnh táo ngay như buổi sáng sớm và bạn sẽ sớm lấy lại được sự tập trung cần thiết.

4) Đến thời hạn chót của công việc. (Deadline)

Khi công việc của bạn sắp đến thời gian phải hoàn thành thì mọi giây phút lúc này đều trở nên vô cùng quý giá.Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng vừa làm việc vừa làm việc riêng như vào facebook hay lướt web như trước đó nữa thì hãy sử dụng một viên modafinil bởi viên thuốc nhỏ bé này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian cho công việc. Modafinil có khả năng tăng cường sự tập trung của trí não vào một công việc nhất định và khiến cho bạn không thể rời mắt khỏi công việc khi mà bạn chưa hoàn thành.

5) Lái xe đường dài.

Những người lái xe đường dài thường xuyên phải đối mặt với tình trạng kém tỉnh táo do thiếu ngủ, điều này rất nguy hiểm vì nó có thể gây ra những tai nạn nghiêm trọng. Họ thường sử dụng cafein như một chất giúp tỉnh táo chống lại cơn buồn ngủ, nhưng cafein thường không tác dụng được lâu và nếu dùng liều cao thì có thể gây ra các tác dụng phụ như tim đập nhanh, đổ mồ hôi và đau đầu. Thay vào đó nếu dùng một viên modafinil thì sẽ có tác dụng dài hơn nhiều ( có thể là 6-12 tiếng hoặc hơn) và tác dụng giúp tỉnh táo là mạnh hơn cafein nhiều lần.

Xem thêm: Mẹo hay chống buồn ngủ khi lái xe

6) Những người chơi thể thao.

Thực tế modafinil được coi như một loại doping và bị cấm dùng trong thi đấu vì nó làm tăng sức chịu đựng của cơ thể khiến cho cơ thể hoạt động trong một thời gian dài mà ít cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách tập thể dục, hãy dùng một viên modafinil, bạn sẽ thấy rất hứng thú với việc tập thể dục và kéo dài được thời gian tập của mình khiến cho lượng mỡ được đốt cháy nhiều hơn.

7) Những công việc đòi hỏi sự tập trung, chính xác và độ phức tạp cao.

Hai nhà khoa học từ trường đại học Oxford và trường y Harvard đã công bố một kết quả phân tích tổng hợp từ 24 nghiên cứu lâm sàng trên người của modafinil và họ đã rút ra kết luận khi sử dụng modafinil ở người khỏe mạnh sẽ cải thiện việc ra quyết định, khả năng giải quyết vấn đề, tăng cường trí nhớ , sự tập trung. Đặc biệt hiệu quả của modafinil càng rõ rệt khi công việc càng phức tạp.

Có thể bạn muốn biết:

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg