Modafinil: Nguồn năng lượng mới của phố Wall

Việc sử dụng modafinil đã tăng gấp 10 lần trong thập kỷ qua. Được sử dụng nhiều bởi học sinh, sinh viên, quân đội, nhưng các doanh nhân cũng có thể tìm thấy nhiều lợi ích to lớn khi sử dụng modafinil.

 “Năng lượng mới của phố Wall” là những gì mà tạp chí New York nhắc đến modafinil trong cuộc phỏng vấn với Peter Borden, một nhà phân tích định lượng ở phố Wall, người đã nói về kinh nghiệm của mình với modafinil, làm thế nào mà ngày càng nhiều doanh nhân ở phố Wall dùng modafinil, tại sao ông lại thích nó hơn các loại thuốc tương tự khác như Adderall và coi đó là nootropic hiệu quả nhất.

Tên của ông là Peter Borden

Peter đã do dự lúc đầu. Vì ông luôn luôn ưa thích thay việc dùng thuốc bằng các biện pháp tự nhiên hơn như châm cứu. Peter đã làm hai công việc tại thời điểm phân tích định lượng đó là quản lý dự án theo ngày cho một B2B star-up và phát triển một hệ thống giao dịch tần số cao độc quyền cho một star-up của chính ông vào ban đêm. Chỉ có rất ít người có thể làm việc được 24 giờ/ngày. Peter thấy mình cần nhiều thời gian hơn trong một ngày cho nỗ lực của mình. Ông đã tìm đến modafinil như một giải pháp.

Vào ngày đầu tiên ông sử dụng nó, sau một vài giờ ông cảm thấy “có một cảm giác thư thái dễ chịu, nhưng đầu óc thì thấy rất tỉnh táo sắc nét” Peter sớm trải qua một mức độ tập trung mạnh mẽ mà trước đây ông chưa từng thấy. Ông mô tả sự tập trung của mình giống như là mọi năng lượng của giác quan khác đã chuyển đến thị giác, ông không còn nghe thấy các tạp âm khác nữa và “ nó giống như đi dạo trong một ngày mùa đông chỉ có tuyết, rất dễ dàng để giữ lại sự tập trung thị giác” Peter tuyên bố.

Với sự tập trung mạnh mẽ, ông thấy bản thân mình như “chìm đắm” vào công việc. Khi dùng modafinil Peter thấy mình làm việc nhanh hơn và lâu hơn hàng giờ đồng hồ. Ông tuyên bố rằng ông không cần thời gian nghỉ ngơi, không cảm thấy thất vọng, và ít khi mắc phải lỗi hơn so với lúc bình thường.

Một người bạn mới của phố Wall

Tại New York, Peter đã nghe nhiều thương nhân và những người quản lý quỹ đầu tư của phố Wall nói về modafinil như là một “đồng minh lớn” để thay thế cho  5-Hour Energy (đây là một thức uống khá phổ biến ở Mỹ cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao). Ông nhấn mạnh rằng những doanh nhân thường ít nói về việc sử dụng modafinil hơn là những người làm việc về công nghệ. Đó là cuộc cạnh tranh bí mật, không thể tiết lộ được lợi thế của bạn.

Peter Borden không phải là trường hợp duy nhất công bố về việc sử dụng modafinil. Doanh nhân Daniel Tenner cũng sử dụng modafinil để khởi động cho công ty đầu tiên của ông trong khi ông vẫn đang làm việc cho công ty tư vấn Accenture. Ông thường thức dậy vào lúc 4 giờ sáng để làm việc liên tục cho đến lúc 7 giờ sáng, sau đó ngủ một tiếng và đi đến nơi làm việc của mình rồi kết thúc vào lúc 11h đêm. Ông cũng đã làm việc vào cuối tuần để chắc chắn rằng ông có thể khởi động được công ty của mình. Modafinil đã giữ cho ông ấy làm việc luôn ở mức gần như là 100% trong suốt cả ngày thay vì có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi do kiệt sức.

Một người bạn mới của phố Wall 1

Modafinil giúp Peter làm việc nhanh hơn, lâu hơn mà đầu óc vẫn rất tỉnh táo sắc nét

Khi có quá nhiều công việc cần phải giải quyết, chúng ta thường phải thuê thêm một nhân sự để giúp đỡ, nhưng biết đâu với modafinil chúng ta có thể giải quyết được mọi thứ, chi phí khi sử dụng modafinil là rẻ hơn nhiều so với việc thuê thêm một người mới. Khi bắt đầu một dự án mới của chính mình, chúng ta thường phải dành khá nhiều công sức và thời gian, thậm chí là những đêm thức trắng miệt mài. Không có gì lạ khi những doanh nhân ở phố Wall và những người làm star-up ở thung lũng Silicon thường xuyên sử dụng modafinil để có cơ hội đạt được ước mơ của họ. Nếu bạn đang cần nỗ lực hơn nữa cho dự án khởi nghiệp của mình hay đơn giản chỉ là muốn làm việc nhiều hơn để có thêm thu nhập, hãy sử dụng modafinil vì nó có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

Xem toàn bộ bài phòng vấn của tạp chí New York với Peter Borden.

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg