Trở thành người chăm chỉ ngay lập tức với modafinil

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng sự lười biếng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, nó là kẻ thù số 1 của thành công. Chẳng có ai thành công mà là một kẻ lười biếng cả. Sự lười biếng ngăn cản chúng ta học tập nâng cao kiến thức của bản thân, nó khiến chúng ta thành một người làm việc kém hiệu quả do đó sẽ khó có thể thăng tiến trong công việc được và hơn hết nó biến chúng ta thành một người sống không có ý nghĩa.

Nguyên nhân của sự lười biếng

Vậy tại sao chúng ta lại lười biếng như vậy? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự lười biếng nhưng ở đây tôi chỉ xét đến 2 nguyên mà tôi có thể giúp bạn vượt qua.

Thứ nhất là do bạn ngủ không đủ giấc, sự mệt mỏi do thiếu ngủ có thể dẫn đến sự giảm hứng thú với tất cả mọi thứ. Khi tham dự một cuộc họp hoặc khi nói chuyện với ai đó mà bạn cứ liên tục ngáp trước mặt họ thì rõ ràng bạn sẽ bị người khác đánh giá là bạn chẳng hề quan tâm đến câu chuyện. Nếu khi ngồi trong văn phòng hoặc trên giảng đường mà bạn liên tục “ ngáp ngắn ngáp dài” thì có thể sếp hay giáo viên của bạn sẽ đánh giá bạn là một con người lười biếng.

Thứ hai là bạn không cảm thấy hứng thú với công việc. Ai cũng biết những người có đam mê trong lĩnh vực nào thường sẽ rất thành công trong lĩnh vực đó vì họ làm việc rất tích cực công việc mà họ thích. Bạn thường được khuyến khích hãy chọn việc làm theo đam mê của mình, hãy làm những gì mình thích. Điều đó tất nhiên là đúng thôi nhưng có những người lại chẳng biết đam mê của mình là gì hoặc họ cũng có thích một công việc gì đó nhưng chỉ được một thời gian là hết. Khi bạn phải làm một công việc bạn không thích thì bạn sẽ không muốn tìm hiểu hay học hỏi nó và do đó kết quả công việc của bạn tệ hại điều đó lại dẫn đến bạn càng ghét công việc đó hơn, nó như một vòng lặp vô hạn, chỉ có cách phá vỡ một mắt xích của nó thì bạn mới kết thúc được chuyện này.

Hãy cố gắng làm việc, tìm hiểu công việc bạn đang phải làm (mặc dù bạn không thích công việc đó) để nâng cao tay nghề, đến một lúc nào đấy bạn sẽ có được thành quả từ sự cố gắng của mình và khi đó bạn thấy dường như mình yêu công việc này hơn một chút và bạn bắt đầu thấy hứng thú học nó hơn, nó cũng sẽ là một vòng lặp nhưng là có lợi cho bạn. Vậy điểm đầu tiên là sự cố gắng của bạn, cố gắng làm điều mà bạn không thích. Nhưng nhiều người lại không có được sự cố gắng ban đầu đầu đó nhất là khi công việc mà họ phải làm là một công việc nhàm chán đơn điệu.

Làm sao để thoát khỏi lười biếng

Làm sao để thoát khỏi lười biếng 1

Nếu bạn đang mắc phải một trong 2 nguyên nhân này, hãy thử sử dụng modafinil và bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu quả của nó mang lại. Modafinil là một thuốc được chỉ định cho những người bị mắc bệnh ngủ rũ (buồn ngủ nhiều vào ban ngày ngay cả khi họ đã ngủ đủ giấc vào buổi tối).

Modalert (Modafinil) không phải là một loại thuốc, cũng không phải một chất kích thích. Tác dụng của nó là làm tăng sự tỉnh táo, vô hiệu hóa các triệu chứng “Tôi không thể làm việc, tôi muốn ngủ“. Theo thử nghiệm liều Modafinil 200 mg, sau khi uống từ 20-30 phút, cơn buồn ngủ của bạn sẽ biến ngay lập tức mà không có kích thích, hưng phấn và các triệu chứng khác tiêu biểu cho tác dụng của các chất kích thích.

Đối với những người bình thường, khi trải qua một đêm không ngủ mà dùng modafinil thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu ngủ mà sẽ thấy rất tỉnh táo như đã ngủ đủ giấc vậy. Ngoài ra một tác dụng khác mà nhiều người sử dụng modafinil nhận thấy là giúp họ tăng hiệu suất làm việc, làm họ cảm thấy hứng thú với công việc hơn ngay cả khi trước đó họ coi đây là một công việc nhàm chán. Sau khi dùng modafinil khoảng 1 giờ bạn sẽ cảm thấy như muốn bay ngay vào làm việc, bạn sẽ không thấy mình thỉnh thoảng lại “ lướt facebook” hay lên mạng đọc tin tức nữa mà chỉ dừng lại khi cảm thấy công việc đã hoàn thành.

Những công việc mà trước đây bạn đang trì hoãn thì bạn sẽ cảm thấy có một động lực thôi thúc phải giải quyết nó ngay. Đây chính là sự cố gắng ban đầu mà tôi đã nói bên trên, mặc dù sự cố gắng này có thể không phải đến từ bản thân bạn mà chỉ do thuốc mang lại nhưng dù sao nó cũng giúp ích cho bạn. Hãy bắt đầu với modafinil và đến một lúc nào đó khi nhận được kết quả tốt từ công việc thì bạn có thể không cần dùng thuốc nữa mà vẫn thấy hứng thú với công việc.

Hãy để modafinil giúp bạn bắt đầu con đường thành công của bạn!.

Xem chi tiết: Hướng dẫn Đặt mua Modalert-200 

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg