Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng sử dụng Modafinil

Modafinil là một loại thuốc rất phổ biến đối với học sinh, sinh viên hay những doanh nhân, nhà nghiên cứu..ở các nước Mỹ, Ấn Độ, Anh. Sau một thời gian sử dụng, một khách hàng tại Mỹ đã đưa ra một số ý kiến cũng như báo cáo dựa trên những gì khách hàng đã trải nghiệm.Bạn đọc có thể tham khảo.

Modalert hay được gọi dưới tên là Modafinil , đây không phải là một loại thuốc, cũng không phải một chất kích thích. Tác dụng của nó là làm tăng sự tỉnh táo, vô hiệu hóa các triệu chứng “Tôi không thể làm việc, tôi muốn ngủ”. Thuốc này được sử dụng rộng rãi không theo đơn và  là hợp pháp. Thực tế rõ ràng, qua thử nghiệm lâm sàng Modafinil không gây nghiện, cũng không gây ra các tác dụng phụ khác. Theo thử nghiệm liều Modafinil 200 mg, sau khi uống 20-30 phút, bạn sẽ hết buồn ngủ, tỉnh táo, tập trung ngay lập tức. Bên cạnh đó nó không có kích thích, hưng phấn và các triệu chứng khác tiêu biểu cho tác dụng của các chất kích thích. Và điều này là rất quan trọng như vậy Modafinil không kích thích hệ thần kinh giao cảm. Thay vào đó nó giúp tập trung năng lượng cho công việc.

Điểm này có thể làm rõ sự thật tại sao sau một đêm sau khi sử dụng Modafinil không có ảnh hưởng đến ngày hôm sau, khác với cà phê nếu bạn uống tới 0,3 – 0,5 g trong đêm, sẽ có một tác động đáng kể thần kinh của bạn. Nhưng sau khi uống Modafinil, bạn sẽ có sự nâng cao nhận thức, tỉnh táo trong công việc. Tư duy của bạn sẽ hiệu quả hơn và nâng cao năng suất làm việc, nâng cao sự tập trung trí óc của bạn hơn.

Một cách gián tiếp, Modafinil có một ảnh hưởng tích cực phối hợp, phản ứng và sức mạnh thể chất, thậm chí sau khi uống (khoảng 6-8 giờ). Một vài năm trước, tôi lái xe trong tuyết rơi lớn từ New York. Tôi đã đi trên đường từ 2 giờ sáng, hơn 12 giờ trên đường. Khi xe của tôi đã phải đối mặt với một tình huống khẩn cấp trên đường, tôi đã thoát chết trong một vụ tai nạn trên một con đường đóng băng, phần lớn là do tốc độ và độ chính xác của các hành động của tôi sau khi sử dụng Modafinil.

Tôi khuyên bạn không nên uống nước tăng lực sau khi uống Modafinil. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với một nhịp tim nhanh khó chịu vào cuối ngày. Tôi khuyên bạn không nên hút thuốc lá khi sử dụng Modafinil.

 Sau khi hết tác dụng của Modafinil có thể có một số dấu hiệu tiêu cực như hơi kiệt sức và mệt mỏi đặc biệt là khi sử dụng Modafinil để thức thâu trong hơn hai ngày liên tục. Não của bạn cần được nghỉ ngơi mặc dù bạn không cảm thấy cần phải nghĩ. Nói chung, tôi có thể nói rằng Modafinil có tác dụng rất tích cực.

Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng sử dụng Modafinil 1

Modafinil giúp bạn tập trung tối đa  vào công việc

FDA nói gì về Modafinil?

Ở Mỹ, FDA đã phê duyệt Modafinil để điều trị chứng rối loạn giấc ngủ. Những quy định này cho phép nó được sử dụng với chứng tắc nghẽn và ngưng thở khi ngủ, giấc ngủ làm việc theo ca (SWSD) rối loạn giấc ngủ và chứng ngủ rũ.

FDA thường khuyên rằng liều Modafinil cho rối loạn giấc ngủ nên là một đơn 200 mg/ viên thuốc mỗi ngày. Liều lượng này này có thể thay đổi từ 400 mg, chia làm hai viên mỗi ngày xuống một liều nửa viên thuốc 100 mg.

Như khả năng tồn tại các tác dụng phụ như dị ứng da, quá mẫn cảm và rối loạn tâm thần, Cơ quan y tế châu Âu đã khuyến cáo là chỉ nên sử dụng để chống buồn ngủ, tác dụng phụ thường biểu hiện trong ba tháng đầu tiên sử dụng, kết quả là đề nghị này không áp dụng cho các bệnh nhân “lâu năm” đã được dùng thuốc trong một thời gian dài hơn..

Như vậy, có thể nói qua trải nghiệm thực tế Modafinil không có tác dụng phụ, không gây nghiện và đặc biệt nó giúp tăng cường trí não, nâng cao trí óc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Sử dụng Modafinil như thế nào cho hiệu quả

Tiếp theo, tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về liều lượng của Modafinil:(thuốc có tác dụng trong khoảng 6-8 tiếng)

 • Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động trí óc (học sinh, sinh viên, doanh nhân), hãy sử dụng liều lượng 100-200g Modafinil trước 1h khi bắt đầu làm việc, học tập.
 • Nếu bạn cần thoát ra khỏi sự mệt mỏi, để giữ  “tinh thần sẵn sàng” cho cả ngày, xin vui lòng sử dụng 100 mg vào buổi sáng và 100 mg vào giờ ăn trưa.
 • Nếu bạn muốn tỉnh táo để thức khuya, hãy sử dụng một liều 100 mg vào buổi tối (nói cách khác sử dụng 100 mg sau mỗi 8 giờ).
 • Nếu bạn dùng để tham gia vào các vận động thể chất (thể dục thể thao), hoặc cần tập trung làm việc thì nên uống thuốc 1-2 tiếng trước khi tham gia.

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng Modafinil:

 • Đừng dùng Modafinil sau 4 giờ chiều nếu bạn muốn ngủ trước nửa đêm (giai đoạn hoạt động là 12-16 giờ sau khi uống, tùy thuộc vào liều lượng của Modafinil).
 • Nếu bạn đang mệt mỏi và ngủ một chút trước khi dùng thuốc, Modafinil sẽ không cho phép bạn làm việc 100% năng suất. Không ai phá giấc ngủ thường xuyên, mặc dù giấc ngủ của bạn có thể trong thời gian ít hơn bình thường.
 • Không nên uống nước tăng lực trong khi sử dụng Modafinil nếu không bạn có thể phải đối mặt với tình trạng tim đập nhanh và khó chịu vào cuối ngày.
 • Không nên hút thuốc lá khi sử dụng Modafinil.
 • Sau khi hết tác dụng của Modafinil có thể có một số dấu hiệu tiêu cực như kiệt sức và mệt mỏi đặc biệt là khi sử dụng để ngăn chặn Modafinil giấc ngủ trong hơn hai ngày liên tục.
 • Khi mới sử dụng, các bạn nên dùng liều 100mg hoặc bẻ đôi viên 200mg chia thành 2 bữa: buổi sáng và buổi trưa
 • Cần cung cấp lượng nước cho cơ thể gấp 2-3 lần bình thường

Đi kèm những tính năng ưu việt. Modafinil cũng có 1 số tác dụng phụ nhẹ (nếu có) đi kèm nhưng sẽ tan biến dần khi cơ thể bạn quen với thuốc đó là: rối loạn tiêu hóa, đau đầu nhẹ (3-5 giây) trong vài lần đầu dùng thuốc.

Modafinil mang lại những lợi ích không thể chối cãi nhưng cần tránh lạm dụng. Trong lĩnh vực thể thao(kể cả thể thao điện tử), modafinil đã được xếp vào nhóm thuốc có thể gây kích thích (doping).

Nếu bạn đang phải đối diện với tình trạng buồn ngủ, mất tỉnh táo kéo dài trong giờ làm việc, ngay bây giờ tôi khuyên bạn hãy thử sử dụng Modafinil.  Nó sẽ giúp tăng cường trí não, nâng cao trí óc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg