Phương pháp mới chống buồn ngủ và tỉnh táo khi làm việc

Thức khuya, bị mất ngủ, mệt mỏi và stress… khiến bộ não tắc nghẽn, làm cho bạn không còn sáng suốt và khả năng tập trung cao để học tập và làm việc. Đặc biệt là với sinh viên và học sinh phải học tập thi cử căng thẳng hoặc những bạn có tính chất công việc phải cần tập trung cao độ và óc sáng tạo. 

Lúc này bạn cố uống 2 tách cafe, 1 lon bò húc hay một liều thuốc Paracetamol để cố gắng tập trung hoàn thành tốt công việc, bài học thì cũng chẳng có tác dụng gì. Tuy nhiên, có một loại thần dược giúp bạn tỉnh táo ngay lập tức, làm bạn tập trung cao độ và lao vào công việc mà không biết mệt mỏi, nhàm chán nữa.

Thần dược kỳ diệu đó mang tên Modafinil. Loại thuốc này đã được công bố chính thức là loại thuốc ‘Smart drugs’ (thuốc thông minh/ thần dược thông minh) đầu tiên an toàn và hiệu quả trên thế giới.

Phương pháp mới chống buồn ngủ và tỉnh táo khi làm việc 1

Modafinil đã được phát triển trong năm 1980 và hiện đang được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ. Theo các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) và Đại học Oxford (Anh) đã tiến hành phân tích 24 nghiên cứu khác nhau về Modafinil (ở Anh tên gọi là Provigil).

Các chuyên gia đã tìm ra loại thuốc này thực sự cải thiện được sự tập trung, trí nhớ, sáng tạo và và thậm chí khiến công việc trở thành niềm vui. Công việc càng khó và càng phức tạp thì Modafinil lại càng phát huy tác dụng..

Modafinil – Thần dược giúp não thăng hoa

Modafinil là gì mà nó lại được gọi là Thần dược giúp não thăng hoa. Đây là loại thuốc rất phổ biến đặc biệt là đối với các học sinh, sinh viên, doanh nhân.  Modafinil hiện tại được dùng rất phổ biến ở Mỹ, Anh, và Ấn Độ…

– Theo một khảo sát được tiến hành ở Đại học Oxford (Anh) thì có 26% sinh viên nói rằng họ có sử dụng Modafinil.

– Đại học Oxford và Cambridge (Anh) trước đây có tỷ lệ cứ 04 người lại có một người sử dụng “thuốc thông minh” này.

– Nhiều người ở độ tuổi trung niên cũng tìm tới thuốc trước khi thực hiện một công việc hay gặp phải căng thẳng.

 Tác dụng của modafinil là làm tăng sự tỉnh táo, vô hiệu hóa các triệu chứng “Tôi không thể làm việc, tôi muốn ngủ“. Theo thử nghiệm liều Modafinil 200 mg, sau khi uống từ 20-30 phút, cơn buồn ngủ của bạn sẽ biến ngay lập tức.

Điểm này có thể làm rõ sự thật tại sao sau một đêm sau khi sử dụng Modafinil không có ảnh hưởng đến ngày hôm sau, khác với cà phê nếu bạn uống 1 -2 cốc cafe trong đêm, sẽ có một tác động đáng kể thần kinh của bạn, đầu của bạn lúc nào cũng căng như dây đàn và rất mệt mỏi. Nhưng sau khi uống Modafinil, bạn sẽ có sự nâng cao nhận thức, tỉnh táo trong công việc, hiệu suất làm việc cũng như học tập tăng lên đáng kể, bạn sẽ cảm thấy tập trung và hứng thú với công việc, với bài học hơn mặc dù trước đó bạn coi đây là một công việc nhàm chán, hay một môn học nhàm chán.

Xem thêm : Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Modafinil

Hướng dẫn sử dụng Modafinil đúng cách

Liều lượng sử dụng: (thuốc có tác dụng trong khoảng 6-8 tiếng)

 • Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động trí óc (học sinh, sinh viên, doanh nhân),hãy sử dụng liều lượng 100-200g Modafinil trước 1h khi bắt đầu làm việc, học tập.
 • Nếu bạn cần thoát ra khỏi sự mệt mỏi, để giữ  “tinh thần sẵn sàng” cho cả ngày, xin vui lòng sử dụng 100 mg vào buổi sáng và 100 mg vào giờ ăn trưa.
 • Nếu bạn muốn tỉnh táo để thức khuya, hãy sử dụng một liều 100 mg vào buổi tối (nói cách khác sử dụng 100 mg sau mỗi 8 giờ).
 • Nếu bạn dùng để tham gia vào các vận động thể chất (thể dục thể thao), hoặc cần tập trung làm việc thì nên uống thuốc 1-2 tiếng trước khi tham gia.

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng Modafinil:

 • Đừng dùng Modafinil sau 4 giờ chiều nếu bạn muốn ngủ trước nửa đêm (giai đoạn hoạt động là 12-16 giờ sau khi uống, tùy thuộc vào liều lượng của Modafinil).
 • Nếu bạn đang mệt mỏi và ngủ một chút trước khi dùng thuốc, Modafinil sẽ không cho phép bạn làm việc 100% năng suất. Không ai phá giấc ngủ thường xuyên, mặc dù giấc ngủ của bạn có thể trong thời gian ít hơn bình thường.
 • Không nên uống nước tăng lực trong khi sử dụng Modafinil nếu không bạn có thể phải đối mặt với tình trạng tim đập nhanh và khó chịu vào cuối ngày.
 • Không nên hút thuốc lá khi sử dụng Modafinil.
 • Sau khi hết tác dụng của Modafinil có thể có một số dấu hiệu tiêu cực như kiệt sức và mệt mỏi đặc biệt là khi sử dụng để ngăn chặn Modafinil giấc ngủ trong hơn hai ngày liên tục.
 • Khi mới sử dụng, các bạn nên dùng liều 100mg hoặc bẻ đôi viên 200mg chia thành 2 bữa: buổi sáng và buổi trưa
 • Cần cung cấp lượng nước cho cơ thể gấp 2-3 lần bình thường

Đi kèm những tính năng ưu việt. Modafinil cũng có 1 số tác dụng phụ nhẹ (nếu có) đi kèm nhưng sẽ tan biến dần khi cơ thể bạn quen với thuốc đó là: rối loạn tiêu hóa, đau đầu nhẹ (3-5 giây) trong vài lần đầu dùng thuốc.

Modafinil mang lại những lợi ích không thể chối cãi nhưng cần tránh lạm dụng. Trong lĩnh vực thể thao(kể cả thể thao điện tử), modafinil đã được xếp vào nhóm thuốc có thể gây kích thích (doping).

Nếu bạn đang phải đối diện với tình trạng buồn ngủ, mất tỉnh táo kéo dài trong giờ làm việc, ngay bây giờ hãy thử sử dụng Modafinil.  Nó sẽ giúp tăng cường trí não, nâng cao trí óc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đấy.

VIDEO REVIEW MODAFINIL

Hướng dẫn đặt mua Modafinil tại đây 

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg