5 dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn

Bạn từng nghe kể  hoặc xem phim về những điệp viên điểm trai, người mà khi tham gia những buổi dạ tiệc, bằng cách nào đó; nhanh chóng “nhận ra” những phụ nữ sẵn sàng quan hệ tình dục và hạ gục đối phương cũng nhanh không kém. Đó là khi họ đã nằm bắt được những tín hiệu bật đèn xanh mà người phụ nữ phát ra.

5 dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn 1

Điều cốt lõi trong việc chinh phục hay  làm quen một người phụ nữ là đọc được ngôn ngữ cơ thể họ. Và một khi bạn đã hiểu được thứ ngôn ngữ cơ thể đó thì bạn sẽ biết được cô ấy đang nghĩ gì, đang muốn gì, để có thể chuẩn bị thực hiện các hành động đúng đắn tiếp theo.

Theo thống kê của  Alla & Barbara Pease tác giả cuốn “The definitive book of body language”, khi gặp người mà họ thích, không phải đàn ông, mà chính là phụ nữ mới là người chủ động đưa ra những tín hiệu để tán tỉnh, ve vãn. Nếu nhận được 5 dấu hiệu sau đây thì chúc mừng, bạn đã vào tầm ngắm của nàng rồi đấy.

Dấu hiệu 1 : Nhìn nhau

Vô tình bạn thấy một người phụ nữ nhìn mình trong một buổi tiệc ? không hề nhé. Người phụ nữ đưa mắt tìm kiếm người đàn ông mà họ thích, và chờ đợi tới khi anh ta chú ý đến mình, rồi nhìn anh ấy trong vòng 3-5 giây, sau đó quay mặt đi. Đây chính là tìn hiệu bật đèn xanh đầu tiên dành cho bạn, thông thường nàng sẽ lặp đi lặp lại điều đó khoảng 3 lần trước khi kiếm tìm một mục tiêu khác.

Dấu hiệu 2 : Mỉm cười

Sau khi chàng đã chú ý, một nụ cười nhanh thể hiện sự thân thiện là một dấu hiệu tốt cho việc bắt đầu một cuộc nói chuyện. Lúc này, người phụ nữ đang đưa là tín hiệu sẵn sàng cho người đàn ông tiến tới tiếp cận, hãy tận dụng thật tốt cơ hội này.

Dấu hiệu 3: Làm dáng

Khi muốn quyến rũ người khác giới, người ta thường nhấn mạnh tới những đặc điểm khác biệt về giơi tính. Cô ấy ngồi thẳng lưng, bắt chéo chân, khoe những đường cong cơ thể, hoặc nếu đang đứng thì cố ấy nghiêng hông, nghiêng đầu sang 1 bên; cố ấy hay nghịch tóc, vuốt tóc tới hơn 6 giây là những dấu hiệu rõ ràng nhất thể hiện sự khác biệt về giới tính.

Dấu hiệu 4: Nói chuyện

Tới lúc này, công việc tiếp theo là phụ thuộc vào bạn, bạn chủ động tiến tới, phá tan bầu không khí căng thẳng bằng mấy câu cũ rích như: “trông em rất quen” hay “có phải em từng học tại trung tâm ABC đúng không nhỉ ” , và nàng lại một lần nữa mỉm cười, nhưng rất nhanh rồi trả lời câu hỏi một cách từ tốn. Vậy là bạn đã chính thức được nàng chấp nhận. Con gái yêu bằng tai, hãy là một người đàn ông hài hước và vui vẻ nhé.

Dấu hiệu 5: Đụng chạm

Với tâm lý Á Đông, người phụ nữ Việt Nam rất ít khi đụng chạm với người khác giới, kể cả là mới quen hoặc đã quen lâu, vì thế dấu hiệu này thường ít xuất hiện. Nếu trong hoặc sau cuộc nói chuyện, nàng vô tình cạm vào cánh tay hoặc bàn tay chàng thì bạn đã lấy được niềm tin của nàng rồi đấy.

Năm bước vẽ vãn này tuy chỉ là những dấu hiệu bật đèn xanh mờ nhạt với đàn ông chưa có kinh nghiệm nhưng lại rất quan trọng trong khi bắt đầu bất kỳ một mối quan hệ nào, nhưng nếu đọc được những ngôn ngữ bí mật này, thành quả sẽ rất xứng đáng.

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg