Những thói quen, sở thích giúp bạn thông minh hơn

Mỗi người đều có sở thích và thói quen thư giãn khác nhau, bên cạnh việc giải trí và phục hồi sức lao động, một số sở thích đã được khoa học chứng mình sẽ giúp bạn trở nên thông minh hơn từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Hãy dành cùng Siêu Trí Não dành ra 1 ngày để tận hưởng những sở thích có lợi này nhé.

  1. Tập thể dục thường xuyên

Việc tập thể dục thường xuyên giúp bạn cải thiện trí nhớ một cách nhanh chóng, giúp nhớ nhanh và lâu hơn thông qua việc giải phóng protein BDNF – 1 loại chất giúp não tăng cường khả năng nhận thức.

Tập thể dục thường xuyên 1

2. Chơi một loại nhạc cụ

Biết chơi một loại nhạc cụ là điều thật tuyệt vời, không chỉ giúp bạn thư giãn sau công việc mà còn giúp não bộ phát triển khả năng nhận thức và ngôn ngữ. Chính vì thế, các nhà khoa học luôn khuyên các bậc phụ huynh cho trẻ nhỏ tiếp xúc với âm nhạc từ sớm.

2. Chơi một loại nhạc cụ 1

3. Chơi điện tử điều độ

Để hoàn thành một thử thách trong một trò chơi điện tử, bạn cần rất nhiều kỹ năng, từ phán đoán, ghi nhớ cho tới tư duy logic.Chính vì thế, chơi game điều độ sẽ giúp não bộ của bạn trở nên cực kỳ linh hoạt.

3. Chơi điện tử điều độ 1

4. Học ngoại ngữ

Việc học ngoại ngữ sẽ giúp giảm quá trình lão hóa, tăng khả năng tập trung cũng như kỹ năng lập kế hoạch để giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

4. Học ngoại ngữ 1

5. Thói quen đọc sách

Đọc sách thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, trang bị thêm nhiều kiến thức, ngoài ra, quá trình đọc hiểu một cuốn sách sẽ giúp tăng cường khả năng liên kết giữa các tế bào thần kinh, nhằm hình thành nên những hình ảnh mới mẻ từ đó rèn luyện cho bạn sự sáng tạo. Những người làm về sáng tạo có xu thế đọc nhiều sách hơn những ngành nghề khác.

5. Thói quen đọc sách 1

Trên đây là 5 thói quen giúp bạn trở nên thông minh hơn, giải quyết công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể, từ đó sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống nhẹ nhàng viên mãn cả về sức khỏe thể lực và trí lực. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Modafinil hay Modalert 200 của Sunpharma, đây là viên thuốc không giúp bạn thông minh hơn nhưng sẽ giúp bạn tận dụng thời gian một cách hiệu quả, tập trung xử lý công việc dứt điểm. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thông minh.

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg