Kẹo cao su tăng lực onegum giá bao nhiêu?

 1

Onegum là gì?

Onegum là một loại kẹo cao su đặc biệt vì nó có chứa cafeinvitamin giúp bạn tăng cường năng lượng của mình trong mọi hoạt động, nhất là thể thao.

Onegum được thiết kế dành cho tất cả mọi người, nó không đơn giản chỉ là để “nhai cho vui”. Cho dù bạn làm việc nhiều giờ, cho dù bạn là người chơi thể thao nghiệp dư hay chuyên nghiệp, bạn là một game thủ, một người lái xe hay học sinh, sinh viên, Onegum đều có thể trở thành người bạn đồng hành lý tưởng.

Đối tượng hạn chế sử dụng: Trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc những người mẫn cảm với Cafeine.

Sự khác biệt của Onegum là gì?

Sự khác biệt của Onegum là gì? 1

Đối với tất cả các tình huống, loại kẹo cao su này đều có thể giúp bạn phát huy sức mạnh của bản thân một cách tích cực nhất.

1 viên kẹo Onegum có sức mạnh tương đương 1 ly cà phê vì nó có chứa 50mg cafein, giúp bạn giữ tỉnh táo trong vòng 4h tiếng đồng hồ. Nhờ công nghệ hai lớp được cấp bằng sáng chế, tác dụng của kẹo có thể phát huy chỉ sau 5 phút sử dụng, nhanh gấp 4 lần so với nước tăng lực hoặc cà phê!

OneGum kết hợp cafein và vitamin B và hương bạc hà tươi mới sẽ đánh thức bạn.

Một điểm cộng lớn ở phiên bản kẹo cao su tăng lực đặc biệt này đó là nó thực sự LÀNH MẠNH. Trong thành phần của mỗi viên kẹo không hề có mặt của đường, tartine, taurine, aspartame, các hạt nano hay gelatine động vật.

Onegum tiện lợi hơn nhiều so với một tách cà phê hoặc một lon nước tăng lực. “Nó tuy nhỏ bé nhưng thực sự hữu dụng”, bạn có thể bỏ những viên kẹo này vào túi xách hoặc ví nhỏ để dùng bất cứ nơi đâu, không cần phải chờ đợi, không cần tốn nhiều thời gian.

OneGum là một sản phẩm thuần chay. Bạn có thể sử dụng nó vào buổi tối. Nhưng nên nhớ, nếu không muốn bị mất ngủ thì đừng sử dụng sau 8h tối.

Xem thêm những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm trong bài viết: Những thắc mắc thường gặp về Onegum

Sự khác biệt của Onegum là gì? 2

Giá bán Onegum

  • 01 vỉ, giá 150.000Đ
  • 03 vỉ, giá 450.000Đ
  • 05 vỉ, giá 700.000Đ
  • 10 vỉ, giá 1.300.000Đ

❎ Liên hệ trực tiếp HOTLINE: 093.456.8619 để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể mua Onegum ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm này ở nhiều nơi, một cách rất dễ dàng, chỉ cần vài cú click, sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua trong vòng vài giờ hoặc vài ngày.

Thế nhưng, điều quan trọng đó là tìm được địa chỉ bán hàng TIN CẬY, sản phẩm CHÍNH HÃNG và có GIÁ TỐT.

? Chúng tôi – là những người tạo ra website này, một đội ngũ bao gồm các kỹ sư CNTT và dược sĩ đại học đã trực tiếp trải nghiệm Onegum. Chúng tôi thực sự thấy được sức mạnh tuyệt vời mà nó mang lại cho mình trong việc cải thiện hiệu quả làm việc của mình. Chúng tôi hi vọng đem tới những sản phẩm thực sự tốt và hữu ích với tất cả mọi người.

Vì vậy nếu muốn trải nghiệm Onegum, bạn có thể đặt hàng trực tuyến ngay tại đây. Bạn cần điền chính xác thông tin của mình, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin đó và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đặt hàng - Kẹo tăng lực Onegum

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg