Lấy lại hứng khởi trong công việc liệu có khó ?

Công việc lặp đi lặp lại, kết quả không đạt như kỳ vọng, không có thu nhập như những người cùng trang lứa hay mối quan hệ đồng nghiệp nhiều mâu thuẫn luôn dễ dàng khiến người ta rơi vào hoàn cảnh chán chường, thiếu động lực và không còn hứng thú làm việc. Vòng luẩn quẩn cứ thế lặp đi lặp lại mãi, vậy có cách nào giúp bạn vực dậy tinh thần, lấy lại hứng khởi và tăng cường hiệu quả công việc không ?
 
Lấy lại hứng khởi trong công việc liệu có khó ? 1
Muốn lấy lại được hứng thú trong công việc, trước tiên bạn phải biết hài lòng với những gì đang có. Khi gắn bó với một công việc đủ lâu, bạn dễ dàng xuất hiện những suy nghĩ về việc đòi hỏi được đáp ứng nhiều hơn, cần được khen thưởng kịp thời và xứng đáng, được tạo nhiều điều kiện làm việc tốt hay đơn giản là được cất nhắc lên vị trí cao hơn với mức lương tương ứng. Nếu những mong muốn này không được đáp ứng, bạn dễ trở nên chán nản, thiếu tinh thần để làm việc.
Để cải thiện tình trạng này, hãy để ý tới những điều mà bạn đang có, những khía cạnh khác mà công việc đem lại cho bạn như kiến thức học được, những cơ hội giao tiếp gặp gỡ hay đồng nghiệp vui vẻ, môi trường làm việc thân thiện, ngành nghề ổn định. Và ít nhất trong một khoảng thời gian nhất định nữa, công việc vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chính những suy nghĩ muốn vươn lên sẽ thôi thúc bạn làm việc nhưng cũng chính là con dao hai lưỡi khi bạn nhận được kết quả không như kỳ vọng, vậy hãy biết chấp nhận và hài lòng với hiện tại để lấy lại tinh thần.

Làm mới quy trình làm việc

Hãy hoàn thành công việc của bạn theo một cách thú vị hơn, chỉ cần thay đổi một chút trong quy trình làm việc lặp đi lặp lại cũng khiến bạn cảm thấy sự mới mẻ và có tác động tích cực tới tinh thần đó, tất nhiên là vẫn phải đảm bảo chất lượng công việc rồi. Ví dụ như bạn thay đổi cách trả lời email, sắp xếp lại bàn làm việc theo kiểu khác thậm trí là thay đổi hình nền máy tính hàng ngày v.v…
 
Làm mới quy trình làm việc 1
 
Không chỉ trong công việc, ngay cả trong cuộc sống, thay vì hàng ngày đi đi đi lại những con đường quen thuốc để tới công ty, bạn có thể thử rẽ sang một con đường mới. Những điều mới mẻ mà bạn tự tạo ra trong những công việc tưởng cũ có thể sẽ giúp bạn thêm yêu công việc, bớt sự nhàm chán.

Tham gia các công việc khác

Lên lịch và tham gia họp với cấp trên, hãy lắng nghe và suy nghĩ về những công việc nào đang khiến bạn quan tâm, bạn cứ mạnh dạn hỏi xem liệu bạn có thể tham gia vào công việc này. Đặc biệt, nên tham gia vào dự án bạn chưa từng làm trước đó. Quản lý của bạn có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ. Khi gợi ý những thay đổi cho sếp, hãy nhớ nói rõ những thay đổi đó đem lại ích lợi cho công ty ra sao, chứ không đơn thuần chỉ để thỏa mãn nghề nghiệp của riêng bạn.

Đi du lịch

Nếu đã thử mọi cách như trên mà bạn vẫn cảm thấy mỗi sáng đi làm thật là nặng nề, tới công việc như những tảng đá đè nặng lên người thì lúc này chính là thời điểm bạn cần được nghỉ ngơi để đi du lịch. Hãy nói chuyện trực tiếp và chia sẻ với cấp trên, sắp xếp công việc để có kỳ nghỉ 2-3 ngày trọn vẹn, nạp lại năng lượng. Khi quay trở lại sau kỳ nghỉ, hãy sử dụng nguồn năng lượng mới để nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc.

MODAFINIL – giải pháp hàng đầu để nâng cao năng suất làm việc

Nếu bạn đang mơ màng, không thể tập trung cho công việc vì buồn ngủ quá mức…

Nếu bạn không thể thoát ra khỏi giấc ngủ bởi chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ do làm việc theo ca…

Modafinil chính là vị cứu tinh của bạn!

MODAFINIL - giải pháp hàng đầu để nâng cao năng suất làm việc 1

Modafinil – hoạt chất kích thích chức năng não bộ bằng cách tăng cường khả năng dẫn truyền thông tin giữa các tế bào nơron thần kinh, điều này giúp người dùng tỉnh táo lâu dài, tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ.

Trên thực tế modafinil được biết đến nhiều hơn như là một chất giúp tăng khả năng hoạt động của não bộ, giúp bạn “thông minh hơn”. Modafinil thực sự đã giúp rất nhiều người trở nên sáng suốt và thành công trên toàn thế giới.

Nghiên cứu được tiến hành đã kết luận những lợi ích sau của việc sử dụng modafinil:

  • Thời gian thức khoảng mười hai giờ
  • Các chức năng và khả năng trí óc được nâng cao
  • Cải thiện trí nhớ 
  • Cải thiện khoảng thời gian chú ý dài hơn
  • Cải thiện năng suất và sản lượng công việc
  • Ức chế cảm giác mệt mỏi

Modafinil là loại thuốc an toàn và đã được FDA chấp thuận và cấp phép sử dụng.

Tên thuốc Modafinil (Modalert, Provigil, Modigil…)
Liều lượng 200g
Giá 53.000Đ/viên
Vận chuyển, thanh toán Ship COD toàn quốc, miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Bấm vào đây để đặt mua với giá tốt nhất, hoàn tiền nếu không hài lòng.MODAFINIL - giải pháp hàng đầu để nâng cao năng suất làm việc 2

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg