Bí quyết tập trung học bài cho học sinh, sinh viên mùa thi

Vào mùa ôn thi bạn luôn cần thời gian thức khuya để học bài, tuy nhiên việc thức khuya nhiều sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, stress, não bộ bị tắc nghẽn khó tập trung cao để ôn thi được nữa. Những lúc như thế này nếu bạn có uống cafe để mong tỉnh táo nhưng cũng chẳng thể có tác dụng gì đâu.

Nhưng có một loại chất kích thích giúp bạn “ thông minh đột xuất ” – làm bạn tỉnh táo, sáng suốt và có khả năng tập trung cao độ ngay lập tức sau khi dùng thuốc.

Đó là thuốc kỳ diệu mang tên Modafinil . Những năm vừa qua, loại thuốc này đã được công bố chính thức là loại thuốc ‘Smart drugs’ (thuốc thông minh/ thần dược thông minh) đầu tiên an toàn và hiệu quả được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Bí quyết tập trung học bài cho học sinh, sinh viên mùa thi 1

Các nhà khoa học của Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) và Đại học Oxford (Anh) đã tiến hành phân tích 24 nghiên cứu khác nhau về Modafinil (ở Anh tên gọi là Provigil) . Kết luận loại thuốc này thực sự có khả năng cải thiện được sự tập trung, trí nhớ sáng tạo và thậm chí khiến việc học tập của bạn trở thành niềm vui.  Công việc, bài học càng khó và càng phức tạp thì Modafinil lại càng phát huy tác dụng.

Cấu tạo của Modafinil như sau:

Cấu tạo của Modafinil như sau: 1
Cấu tạo của Modafinil như sau: 2

Trưởng nhóm nghiên cứu- Tiến sĩ Ruairidh Battleday nói: “ Modafinil có thể và tăng cường một số chức năng nhận thức. Lần đầu tiên, chúng tôi có một chất giúp tăng cường trí nhớ mà dường như không có tác dụng phụ đáng kể nào kể cả về mặt tâm lý và thể chất ”. Và một chút khả năng có thể bị đau đầu, buồn nôn nhưng đây là chuyện hết sức  bình thường.

Còn Giáo sư Guy Goodwin, Chủ tịch của Trường Cao đẳng châu Âu Neuropsychopharmacology (ECNP) cho biết: “ Đây là ví dụ thực tế đầu tiên của một loại thuốc- ‘thuốc thông minh’, mà thực sự có thể giúp sức cho sinh viên chuẩn bị kỳ thi ”.

Modafinil làm cho con người trở nên sáng suốt, chăm chỉ và thành công hầu như không đặt ra mối đe dọa nào cho xã hội. Tuy nhiên, vấn đề chính nằm ở chỗ loại thuốc này… quá tốt. Nên khiến nhiều người bắt đầu e ngại rằng khi sử dụng loại thuốc này, những giá trị công việc mà họ tạo ra có còn là của chính họ, hay chỉ là sản phẩm tạo ra trong lúc đang “có thuốc”? Nhưng nếu bạn biết sử dụng hiệu quả, không lạm dụng thuốc thì Modafinil có thể phát huy tối đa tác dụng, khiến nâng cao hiệu quả công việc cũng như học tập của bạn.

Modafinil ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới :

 • Theo một khảo sát được tiến hành ở Đại học Oxford (Anh) thì có 26% sinh viên nói rằng họ có sử dụng Modafinil.
 • Đại học Oxford và Cambridge (Anh) trước đây có tỷ lệ cứ 04 người lại có một người sử dụng “thuốc thông minh” này.
 • Nhiều người ở độ tuổi trung niên cũng tìm tới thuốc trước khi thực hiện một công việc hay gặp phải căng thẳng.

Để sử dụng Modafinil hiệu quả, các bạn học sinh, sinh viên có thể áp dụng các cách sau của Siêu trí não.

Liều lượng sử dụng: (Modafinil có tác dụng trong khoảng 6-8 tiếng)

 • Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động trí óc (học sinh, sinh viên, doanh nhân),hãy sử dụng liều lượng 100-200mg Modafinil trước 1h khi bắt đầu làm việc, học tập.
 • Nếu bạn muốn thoát ra khỏi sự mệt mỏi, buồn ngủ để giữ  “tinh thần sẵn sàng” cho cả ngày, có thể dùng 100mg Modafinil vào buổi sáng và 100mg Modafinil vào giờ ăn trưa.
 • Nếu bạn muốn thức khuya mà không buồn ngủ và luôn tỉnh táo, hãy sử dụng một liều 100mg vào buổi tối sau khi ăn 1h.

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng Modafinil:

 • Nếu bạn muốn ngủ trước nửa đêm thì không nên dùng Modafinil sau 4h chiều vì Modafinil có tác dụng trong khoảng 8-10h sau khi uống nếu bạn uống muộn nguy cơ là bạn có thể thức tới sáng.
 • Nếu bạn đang mệt mỏi và ngủ một chút trước khi dùng thuốc, Modafinil sẽ không cho phép bạn làm việc 100% năng suất. Không ai phá giấc ngủ thường xuyên, mặc dù giấc ngủ của bạn có thể trong thời gian ít hơn bình thường.
 • Bạn không nên uống nước tăng lực trong khi sử dụng Modafinil nếu không bạn có thể phải đối mặt với tình trạng tim đập nhanh và khó chịu vào cuối ngày.
 • Không nên hút thuốc lá khi sử dụng Modafinil.
 • Sau khi hết tác dụng của Modafinil có thể có một số dấu hiệu tiêu cực như kiệt sức và mệt mỏi đặc biệt là nếu bạn dùng Modafinil để chống buồn ngủ trong 2 ngày liên tục. Sau khi không dùng thuốc nữa bạn nên ngủ một giấc để bù vào thời gian mất ngủ.
 • Nếu bạn mới sử dụng Modafinil hãy dùng liều 100mg hoặc bẻ đôi viên 200mg chia thành 2 bữa: buổi sáng và buổi trưa
 • Bạn cần uống nhiều nước, cung cấp lượng nước cho cơ thể gấp 2-3 lần bình thường

Đi kèm những tính năng ưu việt. Modafinil cũng có 1 số tác dụng phụ nhẹ (nếu có) đi kèm nhưng sẽ tan biến dần khi cơ thể bạn quen với thuốc đó là: rối loạn tiêu hóa, đau đầu nhẹ (3-5 giây) trong vài lần đầu dùng thuốc.

Modafinil mang lại những lợi ích không thể chối cãi nhưng cần tránh lạm dụng. Thuốc gì cũng vậy nếu bạn dùng nó quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn

Nếu bạn đang phải chuẩn bị cho kì thi, môn thi quan trọng, bạn cần phải thức khuya nhiều, phải tập trung cao độ để ôn bài nhưng lại hay buồn ngủ, mất tỉnh táo, khó tập trung ngay bây giờ hãy thử sử dụng Modafinil.  Nó sẽ giúp tăng cường trí não, nâng cao trí óc, giúp tập trung cao độ để bạn ôn thi được hiệu quả nhất.

Đặt mua Modafinil ngay hôm nay nhé. http://sieutrinao.com/dat-mua-modafinil/

mua-Modalert-200

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200mg

Vận chuyển toàn quốc chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

X

Đặt hàng Armodafinil – Waklert 150mg